Kinh nghiệm lựa chọn thảm trải sàn

Xã hội ngày càng phát triển, hội nhập toàn cầu hóa kéo theo đời sống con người Việt Nam ta ngày càng đi lên , nên giá trị cuộc sống đòi hỏi ở mức cao hơn. Hiểu được những vấn đề đó chúng tôi mong muốn mang lại những sản phảm giá trị tốt nhất cho con người Vietnam vì vậy công ty Hoa Son chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm mua hàng để người tiêu dùng luôn là nhà mua hàng thông thái chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình .

Vị trí đặt thảm và mục đích sử dụng thảm

Trước tiên cần xác định được vị trí đặt thảm, các vị trí trong phòng để làm sao màu của tường màu bên trong căn nhà với màu của thảm thật sự hài hòa tạo nên sự hoàn hảo nhất cho căn phòng. Múc địch sử dung thảm cũng rất quan trọng, thảm của công ty Hoa Son xuất xứ từ Nhật các sản phẩm có độ dày 1,8mm chống cháy , dễ lau chùi, té không đau rất phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.Ngoài ra chọn thảm cho mục đích che lấp lỗi quá trình xây dựng , làm nền cho nội thất hay bất kỳ ý tưởng khác.

Chất lượng của thảm:

Chất lượng sản phẩm của thảm làm từ Nhựa thận thiệt với môi trường , bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Bên cạnh đó những nơi đi lại nhiệu dễ bám bẩn thì thảm trải sàn có thể giải quyết được hết những khó khăn đó.

Kích cỡ :

Sau khi xác định được vị trí và mục đích của thảm bạn nên tính toán kích thước để chọn được số lượng phù hợp tránh láng phí. Khi lựa chọn thảm bạn nên lựa chọn hiệu ứng trang trí để tạo ra hiệu ứng trang trí của phòng.Mặt khác nếu bạn có ý tạo ra một bầu không khí ấm cúng trong phòng thì bạn nên trọn tấm thảm rộng phủ kín phòng.

Màu sắc:

Cuối cùng bạn cần đi đến quyết định màu sắc cho thảm . Màu sắc của thảm nếu được lựa chọn đúng sẽ làm cho căn phòng trở nên sống động hơn rất nhiều. Một nguyên tắc cần nhớ là các màu tối sẽ mang đến căn phòng cảm giác gần gũi, trong khi các màu sáng và đậm sẽ tạo cảm giác vui vẻ nhộn nhịp cho căn phòng.

Đây là những kinh nghiệm cô đọng mà chúng tôi tổng hợp lại để giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm


 

Giỏ hàng 0 sản phẩm


 0974932898