Thảm Trải Sàn Dùng Cho Mùa Hè

Việc sử dụng thảm trải sàn hiện nay đã không còn xa lạ bởi những công dụng của nó, tuy nhiên thảm trải hiện nay mới chỉ được dùng phổ biến vào mùa đông bởi nhiều người cho rằng việc sử dụng vào mùa hè sẽ rất nóng bức. Quan niệm đó không hề đúng và việc sử dụng thảm trải sàn cho mùa hè là điều hoàn toàn có thể.

Thảm Trải Sàn Dùng Cho Mùa Hè

Thảm trải sàn không có chức năng tỏa nhiệt vì vậy nó không làm tăng nhiệt độ phòng của bạn. Thay vì đó Thảm trải sàn có tác dụng giữ nhiệt tốt, giúp bạn làm giảm tiếng ồn và chi phí về sửa chữa định kỳ không cao. Do đó, nếu bạn sử dụng vào mùa hè, thảm trải sàn sẽ có tác dụng giữ nhiệt khá tốt nếu bạn bật điều hòa trong phòng. Bên cạnh đó, thảm sẽ giúp cho bạn cách âm với bên ngoài, bạn sẽ có không gian vô cùng thoải mái và thư giãn trong ngôi nhà của mình.

Thảm Trải Sàn Dùng Cho Mùa Hè

Chọn thảm trải sàn dùng cho mùa hè

  • Về màu sắc: Không sử dụng những gam màu nóng như : Đỏ, vàng chói,…vì những màu này cho cảm giác nóng hơn. Bạn nên chọn những màu sắc có tính dịu mát như màu xanh dương, màu gỗ, màu ghi trung tính. Đây là những màu vừa làm đẹp cho căn phòng của bạn trong mùa hè mà lại làm cho căn nhà của bạn trở nen dịu mát hơn rất nhiều đấy.
  • Về họa tiết: Để tránh cảm giác rối mắt bạn nên chọn những tấm thảm có họa tiết đơn giản, không quá to so với tấm thảm
  • Về kích thước của tấm thảm: Mùa đông bạn có thể trải thảm phòng khách cho cả căn phòng để giữ nhiệt thì vào mùa hè bạn chỉ nên trải tấm thảm có diện tích khoảng 1/3 căn phòng để tạo sự thông thoáng
  • Chất liệu của thảm: vào mùa hè bạn nên sử dụng tấm thảm lông ngăn vừa dễ sử dụng , dễ vệ sinh và không tạo cảm giác nóng

Trên đây là một số lưu ý trong việc chọn mua thảm trải sàn dùng cho mùa hè mà bạn có thể tham khảo


Giỏ hàng 0 sản phẩm


 0974932898